ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ได้21วีค แต่หมอยังไม่ส่งตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะ เป็นอะไรไหม ต้องทำยังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

พึ่งไปฝากครรภ์หรอคะจริงๆต้องตรวจ ก่อนหน้านั้นเลยนะคะ

ทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ เลยอายุครรภ์ที่ต้องตรวจแล้ว

นี้ก้ไม่ได้ตรวจค่ะฝากครรภ์ช้าไปหน่อย

เกินช่วงตรวจแล้วค่ะ