ปวดหลังมากค่ะ

อายุครรภ์ได้17สัปดาห์เพิ่งเบาแพ้ท้องค่ะแต่ตอนนี้มีอาการปวดหลังมากๆก้มก็ปวดลุกก็ปวดอ่อนเพลียด้วยค่ะ ปกติไหมค่ะ พอมีวิธีแก้หรือไห้มีอาการเบาลงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหลังลองเปิดไหล่เวลาก้มดูค่ะ ให้ดีก็ย่อตัวเอาอย่าก้ม ก้มผิดท่าหลังโก่งก็ปวดได้แม่ ดูที่นอนท่านอนก็มีส่วนทำให้ปวดหลังค่ะ ที่นอนถ้ายุบมาก ๆ นอนหมอนสูงมาก ๆ หลังจะผิดท่าปวดได้เหมือนกัน

2y ago

เราก็เคยปวดค่ะ หนีสามีมานอนโซฟา หลังแทบขิตปวดยันขาเพราะโซฟามันไม่ราบ 🤣 เปลี่ยนที่นอนปุ๊บหายเลย