สอบถามค่า💖💖💖

อายุครรภ์ได้15.3วีคแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการตึ้บๆอยู่ในท้องอ่ะ น้องตอดใช่ไหมคะ ส่วนตัวแม่หน้าท้องหนาค่ะ แต่เรารู้สึกอยู่ข้างใน #หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้ใช่น้องตอดน้อนดิ้นใช่ไหมคะ? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า💖#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องตอด เราก็หน้าท้องหนาค่ะ แต่ก็ยังรู้สึก

2y ago

ขอบคุณมานะคะที่มาเม้นท์ ตอนแรกคิดว่าจะไม่ทีใครเม้นท์แย้ว😥

น่าจะใช่คะ