แท้งแล้ว หรือ น้องยังอยู่

อายุครรภ์แค่เดือนเดียว หมอซาวจนมีเลือดออก อยากถามแม่ๆว่า รอบแรกวันจันทร์ซาวเจอถุง พอมาวันนี้ไปฝากท้องหมอกับบอกไม่เจอถุง เลยเปลี่ยนโรงบาลหมออีกโรงบาลบอกว่ายังมีโพงในมดลูกอยู่ อาจจะแท้ง หรือ น้องยังอยู่ 50/50 แม่คนใหนเคยเจอแบบนี้บ้างแล้วยังมีหวังน้อยยังอยู่ไม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แท้งแล้ว หรือ น้องยังอยู่
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ คืออีกทางบอกไม่เจอถุงหรือน้องหลุดไปแล้ว แต่อีกโรงบาลบอก 50/50ที่น้องยังอยู่หรือไม่อยู่ เลยส่งสัยค่ะว่าทำไมแท้งแล้วไม่ปวดท้อง แล้วทำไมเลือดออกแค่วันเดียว