มีใครท้องอ่อนเเต่ท้องไหญ่บ้าง

อายุครรภ์เเค่9weekเองค่ะเเต่ท้องออกเเละไหญ่เหมือนคนท้อง4-5เดือนเลย เป็นเพราะเรากินด้วยมั้ยคะ หรือใครเป็นขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกินเยอะค่ะ ระวังเรื่องอาหารการกินนะคะ อาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวานไ้ด้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำเเนะนำค่ะ