กี่สัปดาห์

อายุครรภ์เราได้กี่สัปดาห์กี่วันแล้วค่ะเรานับไม่ถูกดูจากไปหาหมอเขาเขียนไว้ล่าสุด11ก.ค.62 25+3 แล้วตอนนี้เรากี่สัปดาห์กี่วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

11 กค. 62 = 25 สัปดาห์ กับอีก 3 วันค่ะ ส่วนตอนนี้เท่าไหร่ก็บวกเพิ่มเลยจ้าแม่

5y ago

7 วัน = 1 สัปดาห์ ค่ะ