เครียดมาก

อายุครรภ์เรา 37W พอดี ของเราคุณหมอนัดผ่าคลอดในอีก2วันคะ เพราะว่ารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงและน้ำหนักลูกน้อย คุณหมอเลยนัดผ่าคลอดเลย แต่แม่รู้สึกกังวลมากเลยคะ มีใครเคยคลอดน้องตอนอายุครรภ์37 W ไหมคะ น้องแข็งแรงปลอดภัยดีไหมคะ แม่เครียดดดด

1 ตอบกลับ

เคยคลอดตอน34 แข็งแรงดีค่ะ ถ้าอยุ่ในท้องแล้วเสี่ยง คลอดเถอะค่ะแม่ ตามที่คุณหมอแนะนำ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่