คุณแม่เคยเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

อายุครรภ์เรา11w4d อยู่ๆวันนี้มีเลือดไหลเป็นสีน้ำตาลค่ะ อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ เพราะตัวเราเองไม่ได้เจ็บปวดอะไรด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ เราก็เป็นต้องนอนพัก ห้ามทำงานหนัก ยกของหนักจนกว่าเลือดจะหยุด ไปหาหมอเพื่อหมอให้ยากันแท้งมากินนะคะ เราดีที่ไปทันประคองมาได้ 18w

5y ago

งั้ยรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยคะ