ทำไม่ลูกยังไม่ดิ้น

อายุครรภ์เรา10สัปดาห์6วัน ลูกยังม่ดิ้นค่ะ หรือว่าอายุครรภ์เท่านี้ลูกไม่ดิ้นครรภ์ยังปกติค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

88 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยไปค่ะ กว่าจะรู้สึกก็ราวๆ 18-20วีคมั้งคะ

น้องยังตัวเล็กอยุ่ค่ะบ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะแม่

10วีคยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ เรารู้สึกตอดๆตอน20วีค

ของเรารับรู้ได้ว่าเค้าดิ้นตอนประมาณ 16 วีคค่ะ

กว่าจะรู้สึกว่าดิ้นก็เกิน 16 สัปดาห์แล้วค่ะ

ปกติค่ะ ดิ้นจะประมาณ4เดือนที่ดิ้นจนรู้สึก

ท้องอ่อนยุคะแม่​ บ้านนี้16​ 18​ วิคเริ่มตอด

อายุครรภ์น้อย+น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้จะ14วีคเเล้วยังไม่รู้สึกเลยจร้า

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าดิ้นตอน 22w แล้วค่ะ