ทำไม่ลูกยังไม่ดิ้น

อายุครรภ์เรา10สัปดาห์6วัน ลูกยังม่ดิ้นค่ะ หรือว่าอายุครรภ์เท่านี้ลูกไม่ดิ้นครรภ์ยังปกติค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

88 ตอบกลับ

ต้อง20วีคขึ้นไปถึงจะชัดนะคะว่าน้องดิ้น

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ น้องตัวนิดเดียว

4เดือนยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แค่ตอดๆเอง☺️

ยังไม่ดิ้นค่ะจะเริ่มตอดประมาน15-16วีค

ใจเย็นจ้า ส่วนมากรู้สึกหลัง 18 วีคจ้า

เริ่มตอดช่วง16-18wจ้า ถ้าให้รู้สึกเลย20w

บ้านนี้18สัปดาห์ยังนิ่งอยุ่เลยจ้า

20 วีค ค่ะถึงจะรู้สึกดิ้น ที่แน่นอน

บ้านนี้ดิ้น 20 วีคตอดๆ ตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน16 w ค่ะเบาๆ 17wชัดจ้า