ตรวจอัลตราซาวด์

อายุครรภ์เท่าไหร่คะถึงจะตรวจอัลตราซาวด์เจอลูกน้อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

8wk ซาวด์หน้าท้องเจอถุงการตั้งครรภ์กับหัวใจน้องค่ะ ถ้าก่อนหน้านั้นอาจจะยังเห็นน้องไม่ชัด ต้องซาวด์ทางช่องคลอด

ช่วง6-8วีคจะเริ่มเห็นค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์ไวกว่านี้หมอแค่ถามข้อมูลยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ

บ้านนี้เจอตอย8w หมอนัดซาวด์อีกทีพรุ่งนี้อายุครรภ์12w4d

3y ago

ของเราหมอนัดอีกที่สิ้นเดือนมีนาคะ

บ้านนี้เจอน้อง 5 วีคค่ะ เห็นหัวใจตอน 8 วีค

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น10วีคค่ะ

ของเรา7w ท้องยังไม่ขึ้นรูปเลยคะ

เจอตอน6วีค ได้ฟังหัวใจตอน13วีค

บ้านนี้5wก็เจอแล้วนะคะ

9วิค5คะซาว์เจอน้องเลย

6w เห็นหัวใจกระพริบๆ