29w5d ของเสียงแม่ๆตั้งครรภ์หน่อยจ้าาา

อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นกันเท่าไหร่แล้ว บ้านนี้ขึ้นมา9โลแล้วจ้าา😂🤣

29w5d ของเสียงแม่ๆตั้งครรภ์หน่อยจ้าาา
1 ตอบกลับ

35w1d ขึ้นมา 8 โลค่ะ หมอให้เพิ่มอีก กินจนเหนื่อย ปกติกินเยอะอยู่ นี่กินเยอะกว่าเดิมอีก 😂