แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฏาบ้างคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ น้ำหนักน้องกี่กิโลกันแล้ว

34 ตอบกลับ

ตอนนี้36+3วีคค่ะ กำหนด 13กรกฏาคม น้ำหนักน้องตอนนี้ 2649

ซาวด์34w น้ำหนักน้อง2113gค่ะ หมอกำหนดไว้กลางเดือนค่ะ

17 กค. 63 ซาวตอน 34+5 วีคค่ะ น้ำหนักลูก 2459 g ตอนนี้ 36 วีค

4y ago

ใกล้ๆแล้วแม่ สู้ๆคะ

20 ก.ค. 63 35w3d 2,206 ซาวล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนะคะ

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า

กำหนด12กรกฎาคม​ อายุครรภ์​36+5 น้ำหนัก​ 2โล9​คะ

35+4 กำหนด19กค. ค่ะตรวจล่าสุด35วีค นน. น้อง2900ค่ะ

4y ago

สู้ๆคะแม่

22กรกฎา35+3วีคซาวด์ตอน34วีคน้องหนัก2150กรัมค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่

ตอนนี้34w. ซาวล่าสุดตอน33w. น้องหนัก2200จ้า

17 กค. ซาวด์ตอน 33+4 w น้องหนัก 3,000 แล้วคะ

36+4 น้ำหนัก 2600ค่ะ กำหนด 12 ก.ค จ้า