ตรวจดูเพศลูก

อายุครรภ์เท่าไรถึงสามารถตรวจดูเพศลูกได้ แม่บ้านนี้แอบลุ้นคะ เพราะท้องนี้ท้อง3อยากปิดอู้แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจniftyก็ดูได้ตั้งแต่10weeksค่ะ แต่ถ้าอัลตร้าซาวก็แล้วแต่ความชำนาญของแพทย์ค่ะ แล้วก็ขึ้นอยู่ว่าน้องอยู่ในท่าที่ดูง่ายหรือเปล่าค่ะ

1y ago

ของเราตรวจที่จุฬา 15,900 บาทค่ะ