ตั้งครรภ์ได้ 17 วีค

อายุครรภ์เท่านี้ลูกดิ้นหรือยังคะ บ้านนี้เงียบมาก ทำงานก็ยกแต่ของหนัก แอบกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 13-14 วีคค่ะ รู้สึกลูกเริ่มตอดค่ะ จี๊ดๆคันๆ จักจี้ๆ ตรงท้องน้อยค่ะ เคยถามหมอไว้ค่ะ ช่วงลูกเริ่มดิ้นจริงๆจะเป็น 20 วีค ++ ค่ะ

อาจมีแค่ตอดๆคะ