อึดอัดท้องมาก

อายุครรภ์เดือนที่ 6 อึดอัดท้องมากกกกค่ะ กินได้นิดเดียวกินข้าวไม่ค่อยได้เลยนิดๆหน่อยๆก็กรดไหลย้อน แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมคะ ถ้าเป็นมีวิธีการปฏิบัติตัวหรือรับมือยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เราทานกาวิสคอนช่วย ไม่ก็กินทีละน้อยๆ แบ่งมื้ออาหารค่ะ