อยากทราบวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นหน่อยค่ะ😍

อายุครรภ์เกือบจะ4เดือนแล้วค่ะ เลยอยากทราบวิธีรับมือหรือกระตุ้นให้ลูกในท้องดิ้นค่ะ เพราะอิแม่ตื่นเต้นมาก บ้านไหนมีวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นหรือลูกของคุณแม่ท่านไหนดิ้นกันตอนกี่เดือนบ้างคะ 🤗❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นจัดค่ะ มันขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยว่าจะรู้สึกรึปล่าว