คุณแม่ท่านอื่นรู้สึกยังไงในท้องตอนท้องอ่อนๆ

อายุครรภ์เกือบ6สัปดาห์แล้วบางทีก็รู้สึกตึงท้องแต่บางทีก็ไม่รู้สึกอะไรกลัวจะเป็นท้องลม อาการแพ้ท้องก็ไม่มีเลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะแม่ บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อย บางคนแพ้ช่วงไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ก็มีต่างกันไปค่ะ รอคุณหมอนัดซาวน์รอบหน้าให้ชัวร์ก่อนดีกว่าค่ะน้องอาจจะตัวเล็กเลยยังซาวน์ไม่เจอ สู้ ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰