น้ำหนักน้อย

อายุครรภ์อีก2วัน9เดือน. ร้ำหนักขึ้ร8โลเองเปนอันตรายไหม

15 ตอบกลับ

เค้า9เดือนขึ้นมา5โล ลูก2โล4ขีดหมอบอกตัวไม่ใหญ่สะใจเท่าไหร่นะแต่ปกติดี น้ำคร่ำก็ปกติ อาจจะเป็นเหมือนกันก็ได้นะ

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่ง ขึ้นมา 8 โล คุณหมอสั่งคุมอาหาร ถ้ายังขึ้นเยอะอยู่รอบหน้าจะให้กลืนน้ำตาล 😭

5y ago

โห้วนี่บอกต้องเพิ่ม

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหม ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

ขึ้นมาจนคลอด 38w 4d ขึ้นทั้งหมด 6 โลค่ะ คลอดปุบท้องแฟบตั้งแต่ยังไม่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะ☺

ปกติคะบางคนขึ้นเยอะกว่านี้บางคนน้อยกว่านี้แล้วแต่การบำรุงคะ

คุณแม่ทานไข่ต้มนะค่ะทุกวันวันละฟองเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

คุณหมอได้บอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น8โลเองค่ะ

ขึ้นเยอะอยู่นะ นี้ 6 เดือนขึ้น3โลเอง

หมอบอกว่านน.น้องเป็นยังไงบ้างคะ