ปวดขาหนีบอายุครรภ์32+4week

อายุครรภ์มากขึ้น ปวดขาหนีบมากคะ คุณแม่เป็นกันมั้ยคะ ทำยังไงจะบรรเทาอาการนี้ได้ บางครั้งเดินก้าวขาแทบไม่ออก ปวดมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ มีช่วงนึงที่ปวดมาก ปวดจนต้องเดินหลังคู้เลยค่ะ ที่บ้านเลยหาหมอตำแยมาคัดท้องให้ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทุกวันนี้ถ้ามีอาการก็จะให้แฟนเหยียบให้ค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ 😅 แต่บ้านนี้จะหนักไปทางปวดสะโพกค่ะ ปวดมาก ขยับตัวทีเหมือนช่วงล่างจะหลุดค่ะ 😂🥹

บ้านนี้ 36 วีค ปวดสุดๆ ค่ะ ทรมานมาก ทำได้แค่อดทนต่อไป 😅

ปวดเหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอ หมอก็ว่าปกติ