ท้องใหญ่เกินไปไหม

อายุครรภ์พึ่ง 9+5 วีค อยากจะถามแม่ๆว่าท้องใหญ่เกินไปมั้ยคะ.?

ท้องใหญ่เกินไปไหม
2 ตอบกลับ

ก่อนท้องถ้าแม่มีพุงถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้ 14+1 Week ก็เริ่มออกแล้วค่ะ

ก่อนท้องมีพุงเป็นทุนเดิมอยู่ไหมคะ เลยดูใหญ่

5y ago

ไม่มีคะ ก่อนท้องหนัก52 แต่ลงที่ขาหมด