ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์พึ่ง14w5dเองค่ะแต่รู้สึกนอนยากมากเหมือนจะหิวทั้งคืนลุกกินทั้งคืนเลยค่ะนอนไม่หลับเลยถ้าไม่ได้กินพึ่งจะหายจากอาหารแพ้ท้องหนักพึ่งกินได้ไม่นานแต่รู้สึกหิวตลอดเวลาแบบนี้จะลงลูกไหมคะจะมีผลเสียอะไรกับลูกไหมแล้วมันเป็นเรื่องปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 17+3 หิวตอนดึกๆบ่อยมากค่ะ บางทีตื่นมาตี3เพราะท้องหิว แต่แม่ก็ไปทานเช้าทีเดียวเลยค่ะ

2w ago

ปกติค่ะ เดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่