น้องดิ้นน้อยลง

อายุครรภ์พึ่ง 27 สัปดาห์ แต่ 2-3 วันมานี้น้องดิ้นน้อยลงมากกว่าปกติ หาอ่านรายละเอียดเขาบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้ น้องจะหลับๆตื่นๆไม่เป็นเวลา แต่เราก็กังวลใจค่ะ แม่คนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วทำยังไงกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

อย่ากังวลเรยค้ะแม่ เป้นเพราะน้องตัวโตขึ้นค้ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ