ขออนุญาตสอบถามเรื่องการดิ้นของน้อง

เราอายุครรภ์ 27สัปดาห์ น้องดิ้นดีมากๆค่ะ 3วันมานี้ น้องดิ้นน้อยลง เหมือนถ้าเราไม่ลูบไม่กระตุ้นเขา เขาก็ไม่ดิ้นเลยน่ะค่ะ กลัวจะ เป็นไรไป ไปหาหมอเจอหมอฝึกหัดก็เหนื่อยเหลือเกินค่ะ ตรวจให้แต่เสร็จๆ อยากทราบว่าถ้าเป็นแบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังดิ้นอยู่ก็ปกติค่ะ