ยังไม่คลอด 41

อายุครรภ์ปาเข้าไป 41 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลยแม่ 23 นี้ หมอนัดตรวจปกติอีก ถ้าเราขอให้หมอผ่า(รัฐบาล)ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขอให้ผ่าเสียตังเองนะคะเพราะเป็นความประสงค์คนใข้ไม่ใช่คำวินิจฉัยหมอ ไปรอบนี้หมอคงกระตุ้นคลอดค่ะถ้าไม่คงนัดผ่าเอง