สอบถามแม่ๆจ้ะ

อายุครรภ์ประมานเดือนครึ่ง ไปหาหมอมาหมอเห็นแต่ถุงน้ำคล้ำ มองไม่เห้นเด็ก สอบถามหน่อยจ้าแบบนี้เป้นยังไง ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรออีก3-4เดือนน่าจะเริ่มเห็นค่ะ

5y ago

1เดือนยังไม่เห็นอะไรหรอกค่ะ​ เราฝากท้องตอน3เดือนเห็นนิดหน่อยค่ะ