ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 7W 4D มีอาการท้องเสียบ่อย

อายุครรภ์ประมาณนี้ คุณแม่บ้านไหนท้องเสียบ้างค่ะ แถมช่วงนี้เบื่ออาหาร แต่ยังไม่แพ้ท้องนะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ จิบเกลือแร่ได้ค่ะ ทานอาหารอ่อนๆ แต่แม่บ้านนี้ไม่เบื่ออาหารนะคะ