วิตก กังวล

ตอนนี้อายุครรภ์ได้7W รู้สึกเสียดๆท้อง อีกทั้งยังมีอาการท้องเสีย แบบนี้อาการปกติมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาก่อนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ???กำลังตั้งท้องแรกค่ะ ยังไม่มีประสบการณ์ว่าต้องเจออะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ตอนที่7Wก็ท้องเสียเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ คุณหมอให้เกลือแร่มาชงดื่ม อาการจะทุเลาขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับประสบการณ์ที่มาแชร์❤️

เสียด ๆ ท้องนี่คือบริเวณไหนคะ ด้านบนตรงพระเพาะ หรือปวดข้างล่างแถวมดลูกคะ

5y ago

แถวด้านบนตรงกระเพาะค่ะ