อัลตร้าซาวด์การตั้งครรภ์

อายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ถือว่าปกติมั้ยคะ กลัวไม่เจอน้องค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจอน้องตอน8วีค บางคนเจอตอน12วีคเลยก็มีนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน6+5วีคค่ะ