เบาหวานขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์ประมาณ 5w ตรวจน้ำตาลในเลือดสูง อันตรายต่อเด็กไหมคะ กังวลมากๆเลยคะ ตัวเรามีน้ำหนักตัวเยอะด้วย กังวลกลัวไปหมดเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ งดของหวาน อาหารที่มีน้ำตาล และ ลองเปลี่ยนเป็นทานข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนนะคะ อายุครรภ์น้อยมากๆเลยค่ะ ตรวจเจอไวมาก