การดิ้นของลูก

อายุครรภ์ประมาณ 27 สัปดาห์แต่ตอนกลางวันลูกดิ้นแค่ประมาณ 2-3 ครั้ง แต่ตอนกลางคืนลูกก็ดิ้นครั้งนึงนานๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรหาหมอมั้ย #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้23w กลางวันจะดิ้น06.00-07.00 ช่วงบ่ายๆ 13.00-14.00 ช่วงค่ำและดึก ดึกจะดิ้นเยอะดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ เค้าคงนอนมาทั้งวันแล้ว 😂เลยดิ้นดึกๆ

2y ago

อะเครค่ะเป็นห่วงเค้ามากเลย แต่พอตอนดึกๆเค้าดิ้นเก่ง แต่แค่กลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่เลย😂

ถ้าดิ้นตลอดทั้งวันปกติค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยคือผิดปกติ