น้ำหนักน้อง

อายุครรภ์ประมาณ32+2w น้ำหนักตัวเล็กเท่าไรกันแล้วบางคะ บ้านนี้1644กรัม หมอว่าน้องตัวเล็กไปนิดนึง น้องอยู่ท่าก้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้31+6w 1600 หมอบอกว่าตามเกณฑ์ แต่ก้คิดในใจ ทำไม นน.น้อยจัง

4y ago

ของแม่หมอว่าน้อยไป อย่าน้อยต้องหนักประมาณ1800คะ เสียใจยุเหมือนกันน้องน้ำหนักน้อย