อายุครรภ์ไม่ตรงกัน

อายุครรภ์ที่อันตราซาวกับนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ตรงกัน ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้านับตามประจำเดือนก็ครบ26วีคแต่ใบอัลตราซาวร์29วีคค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกันถ้านับปจดล่าสุดจะ24-25วีค เเต่หมอซาวได้27+3 ตอนนี้28+4ล่ะค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ไปซาวทีไรไม่เคยตรงเลยจ้า ปกติมาก

ไม่เป็นไรค่ะ ยึดจาก อัลตราซาวน์ จ้า

ปกติค่ะ ให้นับจากอัลตร้าซาวเลยค่ะ

บ้านนี้ตรงเป๊ะค่ะ😂

ม่คะเราก็เป้น

ปกติค่ะ