สอบถามหน่อยค้า

อายุครรภ์ที่หมอนับไม่ตรงกับ จอที่อัลตร้าซาวควรยึดอันไหนคะหมอนับ26สัปดาห์ ในเครื่องอัลตร้าซาว25สัปดาห์อะค่ะ ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค้า

1 ตอบกลับ

ถ้าเราจำวันที่ประจำเดือนมาได้แม่นยำ แล้วหมอนับจากวันที่เราแจ้งไปนั้น ให้เชื่อหมอดีกว่าค่ะ เพราะผลจากอัลตร้าซาวด์มันคำนวณมาจากขนาดของเด็กค่ะ อาจคลาดเคลื่อนได้บวกลบ 2 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ใช่จ้า.. เชื่อจากที่หมอนับจะแม่นยำกว่าจ้า..