ฉี่เหลืองในตอนเช้า

อายุครรภ์ตอนนี้ได้ 13 w ตื่นเช้ามาแล้วฉี่เหลืองมากๆเหมือนสีน้ำเก๊กฮวย หลังจากนั้นสายๆสีถึงจะจางลงจนปรกติ แบบนี้ถือว่าผิดปรกติมั้ยคะ

37 ตอบกลับ

ปกติคะ แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆระหว่างวัน แต่ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากยาที่หมอให้มาทานด้วยคะ ยาเม็ดสีเหลือง

ถ้าทานวิตามินบำรุงครรภ์อยู่ก็อาจทำให้ฉี่เหลืองค่ะ โดยเฉพาะพวกวิตามินบีรวมจะเหลืองเป็นพิเศษ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ น้ำช่วยหลายอย่างเลยค่ะ รวมถึงปัสสาวะด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหลืองทั้งวันเลย พยายามกินน้ำเยอะเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้เลยต้องดื่มน้ำให้มากขึ้น

ปกติค่ะถ้าแม่ดื่มน้ำน้อย พยายามดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

เป็นปกติจ้าแม่จะเหลืองแค่ฉี่แรกของวันจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะเราก็เป็นตอนท้องอ่อนๆ

บ้านนี้กลางคืนติดนิสัยตื่นมาดื่มน้ำ

ดื่มน้ำเยอะๆคะเราก็เป็นฉี่เหลือง