อยากทราบน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้ได้ 28 สัปดาห์ค่ะ น้องในครรภ์หนัก 1175g อยากทราบว่ามากไปหรือน้อยไปไหมค่ะแม่ๆแล้วของแม่ๆคนอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็คน้ำหนักและความยาวได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตามการตั้งครรภ์” ค่ะ