ปกติไหมค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้แค่16วีคค่ะ รู้สึกเหมือนลูกดิ้นทั้งวัน ท้องเเรกด้วยเริ่มไม่แน่ใจค่ะว่าท้องร้องหรือเปล่า มันเร็วไปไหมค่ะ สำหรับ16วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ ช่วงนี้น้องจะเริ่มตอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ