แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

อายุครรภ์ตอนนี้ 40week ท้องเสียบ่อยมาก วันหนึ่งเข้าห้องน้ำอยู่ 2-3 ขึ้นไป แต่อาการอื่นๆเงียบหมดเลยมีแต่ท้องเสียนี้แหละ ทานอาหารก็ปกติ ไม่มีของที่จะทำให้ท้องเสียเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าวคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แนะนำได้นะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องเสียตอน40w วันต่อมาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ คลอด40+1

อาการใกล้คลอด ค่ะ🥰🥰🥰