ปวดท้องน้อยร้าวไปจนถึงต้นขาขวา

อายุครรภ์ตอนนี้ 28 สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวา ร้าวไปจนถึงขาหนีบ ต้นขา ไม่สามารถลงน้ำหนักขาขวาได้ มีใครมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง เกิดจากสาเหตุอะไร ตอนนี้ปวดหนักขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้ามเนื้อขยายค่ะ