ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ตอนนี้ 23w5d ปกติน้องจะตอด จะดิ้นให้รู้สึก แต่2วันมานี้น้องไม่ดิ้นไม่ตอดให้รุ้สึกเรย อยากรุ้ว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นไหม รึน้องหลับ แต่ถ้าหลับน้องหลับนานไปไหม

1 ตอบกลับ

แม่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นทำไมไม่ไปหาหมอคะ ถ้าน้องไม่ดิ้นแค่1วันก็อันตรายแล้วนะแม่ ของเราน้องไม่ดิ้นตอนช่วงกลางคืนตื่นเช้ามาน้องยังไม่ดิ้นเราก็ไปหาหมอเลยนะ น้องหัวใจหยุดเต้นตอน24w