การเดินทาง

อายุครรภ์ตอนนี้ 22 สัปดาห์แล้ว แม่ตัวเล็กมากเอว ก่อนท้อง24 ตอนนี้ 32 หมอบอกน้องแข็งแรงดีคะ แต่เราจะเดินทางไกลขับรถเองด้วย ไม่แน่ใจแม่บ้านไปเคยเดินทางไกลช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าถ้าเดินทางเอง สัก2-3ชม.อม่ต้องจอดรถพักด้วยนะคะ ขับเบาๆอย่ากระแทกแรง หมั่นพักบ่อยๆอย่าให้มีอาการท้องแข็งหรืออาการอย่างอื่น ขับได้ปกติเลยค่ะแค่ระวังมากๆ

5y ago

ขอบคุณคะ 😘