กลัวเสี่ยงเป็นดาว

อายุครรภ์ตอนนี้ 14+5 วันที่ 3 ก.ค ได้ 15+2 จะได้ตรวจดาวมั้ยค่ะ เเอบกังวลว่าจะได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ #อายุ24 ค่ะ เสี่ยงเป็นดาวรึป่าวค่ะ ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆอายุครรภ์ 14 วีค สามารถเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมได้แล้วค่ะ รู้ผลตรวจ 7-10วัน ถ้าผลตรวจออกมาเสี่ยงต่ำ ก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ เวลาไปฝากท้องหมอจะแนะนำค่ะ

ถ้ามีความเสี่ยงหมอจะนัดตรวจคะ การซาวก้อทำให้เจอความผิดปกติได้คะ