แม่ท้องท่านใหนเคยถอนฟันระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

อายุครรภ์ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดฟันกรามมากๆปวดจนอ้าปากแทบไม่ได้ทานข้าวลำบาก อยากจะไปถอนออกแต่กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กมาก อยากทราบว่าถ้าไปถอนฟันจะมีผลต่อเด็กใหมคะ

4 ตอบกลับ

ทำได้ตอน4ถึง6เดือนค่ะ