ทีมกรกฎา66เเม่ๆคนไหนเเตกเเล้วบ้างคะ

อายุครรภ์ตอนนี้38+2 วีคจันทร์ที่26นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก เเม่เเอบกล้าๆกลัวๆไม่อยากโดนเลยคะ ลองนั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด ให้พ่อตามก็เเล้ว เเต่ยังเงียบอยู่เลย เเม่ๆคนไหนมีวิธีอื่นจะเเนะนำไหมค่าา #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกไม่น่ากลัวนะคะแต่ คล้ายๆพ่อตามเลย ใจร่มๆเดียวก้อดีเองคะ

ทางนี้หมอนัด25น่าจะได้กระตุ้นเหมือนกันค่ะน้องเงียบมาก