ซื้อของเตรียมไว้ได้ไหม?

อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ อยากซื้อของทยอยเตรียมไว้ แต่มีแต่คนห้ามบอกให้ใกล้ๆก่อนค่อยซื้อ แม่ๆซื้อของเตรียมไว้กันตอนกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์19Wค่ะ ทะยอยซื้อในสิ่งที่จำเป็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอทราบเพศ ก็อยากเลือกสีตามเพศค่ะ เพราะในเดือนที่คลอดแฟนต้องทำงานขับรถค่ะ เลยจำเป็นจะต้องทะยอยซื้อไว้ค่ะ เดี๋ยวเอ๊ะอะคลอดขึ้นมาจะวุ่นวายค่ะ ในความคิดแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เราก็เชื่อคำโบราณค่ะ แต่เรามีความจำเป็นค่ะ งบน้อยทะยอยซื้อ กลัวเดือนที่จะคลอดวุ่นวายเพราะคุณพ่อทำงานขับรถ กลัวไม่ทันการณ์ค่ะ

ได้คะแม่เราไม่รู้ว่าจะคลอดตามที่หมอกำหนดไหมหรือจะคลอดก่อนเตรียมไว้ก็ไม่เป็นไรคะแร่อย่าเตรียมของไว้เยอะนะคะค่อยๆซื้อหลังคลอดได้เตรียมที่จำเป็นๆคะ

แม่เราซักผ้าอ้อม เสื้อไว้ให้ตั้งแต่ท้องได้4เดือนค่ะ

เตรียมเลยค่ะ ใกล้คลอดจะวุ่นเอา