ใช่อาการเตือนใกล้คลอดรึเปล่า

อายุครรภ์คุณแม่ 37 วีค 3 วัน มีอาการท้องแข็งถี่ ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน เหมื่อยหลัง มีมูกใสๆไหลออกมา อาการเหล่านี้ แสดงว่าลูกน้อยพร้อมจะออกมาลืมตาดูโลกแล้วใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ คุณแม่ คอยสังเกตุอาการเรื่อยๆนะ ถ้าปวดถี่มากๆ พร้อมมีน้ำเดิน ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้36w1dอาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาหมอแล้ว หมอบอกปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆ

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้คลอดแล้วรึยังคะ

ใช่ค่ะ ใกล้แล้วแม่

ใกล้แล้วคะ

ใช่ค่ะแม่

ใช่จ้า