ขอสอบถามเกี่ยวกับการนั่งเครื่องบินหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ครบ 24 วีค ต้องนั่งเครื่องไปทำธุระที่ ตจว นั่งเครื่อง ประมาณ ชม.นึงกับอีกสิบนาที จะมีผลกระทบ รึ เป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องของแร็งปกติดี ไม่มีผลอะไรค่ะ ช่วง 5-6 เดือนนั่งบ่อยเหมือนกัน