รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ครบ40วีคแล้ว เวลาฉี่จะมีเลือดสีตาลออกมาเปื้อนกางเกงในค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ ปวดท้องบ่อยมากค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับปวดถี่นะคะ ปวดหลัง ขาหนีบ ก้นกบ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ และต้องไปหาหมอมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ มีอะไรหมอจะได้ประเมินค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ