อาหาร

อายุครรภ์กี่เดือนถึงจะกินทุเรียนได้คะ

5 ตอบกลับ

5 เดือนขึ้นไป ไม่ควรกินเกิดวันละ1-2 พู เพราะเสี่ยงเบาหวานกะทำให้ร้อนในคะ อายุครรภ์น้อยๆไม่ควรกิน อาจทำให้แท้งได้คะ

ทานได้แต่ไม่เยอะ เสี่ยงเบาหวาน

น่าจะทานได้นะคะ วันละ 1 พู