สอบถาม ผู้รู้หน่อยค่ะ

อายุครรภ์ แค่ 2 เดือนเอง ทำไม ท้องดูแข็ง แปลกๆ อึดอัดด้วย สอบถามผู้รุ้หน่อยค่ะ (พอดีเป็นก้อนเนื้อ ในมดลูกด้วยค่ะ ) มันจะอันตรายไหม🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะเนื้องอกแต่หมอบอกใม่อันตรายแต่เวลาคลอดอาจจะคลอดเองใม่ได้คะ

11mo ago

อ่อค่ะ